Acid Citric WEIFANG

43

Axit Citric hay còn gọi là axit chanh, axit citric monohydrate hoặc acid citric, tồn tại ở dạng tinh thể màu trắng, tan hoàn toàn trong nước và được xem là chất bảo quản tốt nhất, chất tẩy rửa an toàn cũng như điều chỉnh độ pH cho sản phẩm. Acid Citric có rất nhiều trong các loại quả có vị chua như cam, chanh, quýt….

Tên sản phẩmAcid Citric Weifang
Quy cách25 kg/bao
Xuất xứTrung Quốc
Thành phầnHàm lượng: 99.5% min
Công dụng– Dùng làm chất phụ gia trong thực phẩm với vai trò làm chất độn, chất tạo vị chua cho thực phẩm, đồng thời cũng là chất bảo quản thực phẩm, đồ uống, đặc biệt là các loại thực phẩm tươi.

– Dùng trong các hóa chất tẩy rửa nhà bếp và dụng cụ gia đình.

– Sử dụng trong một số loại dầu gội với tác dụng rửa sạch các chất sáp và thuốc nhuộm từ tóc.

– Ngoài ra, axit citric thường được sử dụng nhiều trong sản xuất rượu vang vì nó có vị chua thanh tự nhiên nên có thể thay thế được các loại trái cây tự nhiên có chứa ít vị chua.

– Sử dụng trong công nghệ sinh học và công nghệ dược phẩm: là một chất chống oxy hóa và cũng là thành phần trong một số loại thuốc ho, dược phẩm chữa bệnh cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng
Lưu ý
Bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Nhà sản xuất
Đánh giá và bình luận
Sản phẩm: Acid Citric WEIFANG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chia sẻ nhận xét của bạn

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, nhân viên sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm cùng loại