VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Plasma Việt Nam là công ty thành viên của Tập đoàn KING ELONG GROUP ( KING ELONG GROUP thành lập năm 2004) hoạt động kinh doanh đa ngành trong các lĩnh vực hóa chất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư thủy canh.

Công ty Cổ Phần Plasma Việt Nam thành lập năm 2017, Là thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực hoá chất, vi sinh xử lý nước và thuốc thuỷ sản. Sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đã mở rộng quy mô sản xuất và có hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp Việt Nam.

Tập đoàn King Elong được thành lập vào 2004. Bắt đầu từ 2 thành viên, sau 20 năm xây dựng đến nay đội ngũ nhân sự đã hơn 150 người, phân tách thành các phòng ban chuyên nghiệp.. Tập đoàn kinh doanh ngành hóa chất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư thủy canh. 

Năm 2015, công ty Mekong được thành lập chuyên cung cấp các nguyên liệu nông nghiệp.

Năm 2017, thành lập Plasma để chuyên biệt nhập khẩu dòng hóa chất trong nuôi trồng thủy sản và hóa chất trong công nghiệp. Lấy chữ tín làm hàng đầu, đến nay Plasma đã phát triển được mạng lưới khách hàng rộng khắp và đối tác trên toàn thế giới.

Năm 2020, thành lập Finom.

Năm 2020, thành lập Fitosal là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại phân bón chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi
Hệ thống quản lý
Bản đồ khách hàng