VỀ CHÚNG TÔI

Plasma được thành lập vào năm 2017, trực thuộc Tập đoàn King Elong. Năm 2004, King Elong bắt đầu từ 2 thành viên, sau 20 năm xây dựng, đến nay đội ngũ nhân sự đã hơn 150 người, chia thành các phòng ban chuyên nghiệp kinh doanh và phát triển trên các lĩnh vực về hoá chất, nuôi trồng thuỷ sản, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật... Plasma được thành lập để chuyên biệt về lĩnh vực hoá chất công nghiệp và cung cấp giải pháp trong nuôi trồng thuỷ sản.

Plasma luôn nỗ lực phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng ổn định, giao hàng đúng hẹn, với sự uy tín và trách nhiệm của toàn thể thành viên Plasma. Trong hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi liên tục cải tiến, đổi mới và nâng tầm giá trị của mình. Đến hiện tại, Plasma đã có những bước vươn mình, mở rộng quy mô, cung cấp và phân phối những sản phẩm tối ưu đến các khách hàng rộng khắp Việt Nam.

Tập đoàn King Elong được thành lập vào 2004. Bắt đầu từ 2 thành viên, sau 20 năm xây dựng đến nay đội ngũ nhân sự đã hơn 150 người, phân tách thành các phòng ban chuyên nghiệp. Tập đoàn kinh doanh ngành hóa chất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư thủy canh. 

Năm 2015, công ty Mekong được thành lập chuyên cung cấp các nguyên liệu nông nghiệp.

Năm 2017, thành lập Plasma để chuyên biệt nhập khẩu dòng hóa chất trong nuôi trồng thủy sản và hóa chất trong công nghiệp. Lấy chữ tín làm hàng đầu, đến nay Plasma đã phát triển được mạng lưới khách hàng rộng khắp và đối tác trên toàn thế giới.

Năm 2020, thành lập Finom.

Năm 2020, thành lập Fitosal là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại phân bón chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi
Hệ thống quản lý
Bản đồ khách hàng