PLASMA VIỆT NAM TẠI BOOTH A186 – VIETSHRIMP 2024

02/04/2024 - 08:12
85 views
Vừa qua, PLASMA VIỆT NAM có cơ hội tham gia HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ NGÀNH TÔM VIỆT NAM 2024 (VIETSHRIMP 2024) diễn ra tại Cà Mau từ ngày 20-22/3/2024.
VIETSHRIMP 2024 “ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NUÔI TÔM” với mong muốn ”Tăng cường quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam trên thị trường thế giới”. Đây cũng chính là cơ hội để PLASMA đến gần hơn người nuôi trên khắp Việt Nam, và tiếp cận hơn với những giải pháp tiên tiến trên thế giới, qua đó có dịp được giới thiệu những “GIẢI PHÁP BỀN VỮNG” giúp góp phần cùng người nuôi “NÂNG TẦM THUỶ SẢN VIỆT” xây dựng ngành tôm Việt Nam tiếp tục trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với khả năng cạnh tranh cao và bền vững.
Plasma xin gửi lời cảm ơn chân thành tới BTC VietShrimp 2024, sự phối hợp chặt chẽ, tích cực của các cơ quan ban ngành Tỉnh Cà Mau, TP Cà Mau, các đơn vị thuộc Cục Thủy sản… Cùng đó, là sự đồng hành của các doanh nghiệp, nhà tài trợ cho VietShrimp 2024.
Trân trọng gửi lời cám ơn tới Quý Khách hàng, Quý đối tác, Những hội nuôi tôm tại Cà mau, các tỉnh lân cận và trên khắp cả nước đã giành thời gian và ghé thăm gian hàng của Plasma.
Vietshrimp 2024 cũng là cơ hội tuyệt vời để kết nối, chia sẻ kiến thức và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới trong ngành công nghiệp tôm đang phát triển mạnh mẽ. Với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu và các buổi thảo luận sâu sắc về các xu hướng mới nhất trong nuôi trồng tôm, qua đó, Plasma cũng đã truyền tải được những sản phẩm nổi bật nhất của mình, để bà con khám phá các giải pháp dinh dưỡng và công nghệ hàng đầu của chúng tôi, giúp nâng cao hiệu suất và lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.
Không thể kể đến là những chương trình vô cùng hấp dẫn, hàng ngàn phần quà thú vị, và vô vàn ưu đãi đã diễn ra tại gian hàng của Chúng tôi tại booth A186.
Plasma mong rằng, con tôm Việt sẽ ngày càng vươn mình lớn mạnh hơn trên thị trường Quốc tế.
Xin hẹn gặp lại tại Vietshrimp 2025!