HỘI THẢO | QUẢN LÝ SỨC KHOẺ TÔM NUÔI – CÙNG NHÀ NÔNG VỮNG BƯỚC LÀM GIÀU

27/05/2024 - 09:30
159 views

✨Ngày 23/05 vừa qua, Plasma có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ với những hộ nuôi tôm🦐 ở Tân Phú Đông – Tiền Giang trong buổi hội thảo với chủ đề ” QUẢN LÝ SỨC KHOẺ TÔM NUÔI – CÙNG NHÀ NÔNG VỮNG BƯỚC LÀM GIÀU”.
Plasma Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách mời đã tham dự và đóng góp ý kiến quý báu để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn và đồng hành tốt hơn với người nuôi.

🌟 Đồng hành cùng Plasma Việt Nam trong sự kiện lần này có sự góp mặt của Nhà cung cấp Unity Group, Thái Lan, cùng những giải pháp chăm sóc gan tôm hữu hiệu, và những công nghệ tân tiến giúp chuẩn đoán sức khoẻ tôm nuôi chính xác hơn.
✅Trong chương trình, chúng tôi đã cùng nhau thảo luận về các chủ đề quan trọng như chất lượng nước trong ao nuôi, các bệnh gan tụy và đường ruột, cùng những giải pháp hiệu quả để cải thiện và phòng ngừa bệnh.


✅Đồng thời, qua buổi hội thảo, chúng tôi cũng hiểu rõ hơn về tình hình nuôi trồng tại đây, nghe và thấu hiểu những trăn trở của người dân. Từ đó, cùng người dân đưa ra những giải pháp xử lý tối ưu trên các vấn đề sức khoẻ tôm nuôi, đặc biệt là về gan tuỵ


✨Chúng tôi rất vui mừng với sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách mời. Sự thành công của hội thảo không thể thiếu sự đồng hành và tham gia nhiệt tình của quý vị. Hy vọng những giải pháp mà Plasma mang lại sẽ giúp bà con thêm phần tối ưu chi phí, đạt được vụ mùa bội thu.
💡 Plasma Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con nuôi tôm, mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.


Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong những sự kiện sắp tới!