Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Plasma Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu các loại hóa chất cho nhiều lĩnh vực: hóa chất cơ bản, nông nghiệp, xử lý nước, sơn – mực in, xi mạ - gốm sứ, thực phẩm, thủy sản,… Là công ty có chỗ đứng vững trên thị trường hóa chất với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo nhằm cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm hóa chất chất lượng tối ưu nhất.

*Cty Cổ Phần Plasma Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực công nghiệp theo quyết định số: 244/GCNĐĐK-SCT do Sở Công Thương, UBND TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 14/08/2020 

Tầm nhìn 

Trở thành đơn vị nhập khẩu hóa chất uy tín và lớn mạnh trên thị trường với chất lượng hàng hóa ổn định và dịch vụ hậu mãi làm hài lòng khách hàng.

Sứ mệnh 

Với vai trò là một nhà nhập khẩu các sản phẩm hóa chất về thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm phải phục vụ bạn hàng với những sản phẩm ổn định chất lượng, giao hàng đúng hạn, bằng tất cả sự uy tín và tâm huyết của các bạn nhân viên Plasma.

 

 

Chia sẻ
Copyrights © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN PLASMA VIỆT NAM. All rights reserved.
  • Online: 3
  • Tổng truy cập: 227721